Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me to Hell (2009)

75,175 lượt xem
Christine Brown là một nhân viên tín dụng đầy tham vọng tại một ngân hàng ở Los Angeles, và có tình yêu tuyệt vời với giáo sư Clay Dalton. Cuộc sống của cô tuyệt vời cho đến khi một người phụ nữ bí hiểm, bà Ganush đến ngân hàng xin gia hạn cho khoản vay để mua căn nhà.

Liệu Christine có nên nghe theo bản năng và cho phép bà gia hạn? Hay từ chối bà để gây ấn tượng với sếp, ông Jacks, và ghi điểm cho đợt xét duyệt đề bạt sắp tới? Christine đã chọn cách thứ hai, không cho bà Ganush gia hạn khoản vay, đồng thời tiến hành phát mãi căn nhà của bà.

Để trả đũa, bà Ganush đã đặt lời nguyền Lamia lên Christine, làm cho cuộc sống của cô trở thành địa ngục sống. Kể từ đó, cô bị ám bởi một linh hồn quỷ dữ, và vì thế, đã bị bạn trai hiểu lầm. 

Trong cơn hoản loạn, Christine đã tìm kiếm sự giúp đỡ của một nhà tiên tri, Rham Jas, để cứu linh hồn mình thoát hỏi sự nguyền rủa ấy. Để giúp Christine tìm lại cuộc sống trước đây của mình, nhà tiên tri đã giúp cô theo học một khóa học để đảo ngược lời nguyền.

Và khi thế lực quỷ dữ ngày càng lớn dần trong linh hồn cô, Christine phải đối mặt với vấn đề đáng sợ nhất: Liệu cô sẽ mất đi những gì để thoát khỏi được lời nguyền?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 139
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer lời nguyền ác quỷ, lịch chiếu lời nguyền ác quỷ, ra mắt lời nguyền ác quỷ, đặt vé lời nguyền ác quỷ, vé xem phim lời nguyền ác quỷ, khởi chiếu lời nguyền ác quỷ, rạp chiếu lời nguyền ác quỷ, thuyết minh lời nguyền ác quỷ, phụ đề lời nguyền ác quỷ, lồng tiếng lời nguyền ác quỷ, giới thiệu lời nguyền ác quỷ, 123phim lời nguyền ác quỷ, cgv lời nguyền ác quỷ, galaxy lời nguyền ác quỷ, youtube lời nguyền ác quỷ, full hd lời nguyền ác quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...