Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chơi Ngải 2 - Long khong 2 (2005)

201,738 lượt xem

 

 Ta và nhóm bạn học tình cờ biết được mẹ kế của Ta là Panor đang có gian tình với một giáo viên thể dục. Để vạch trần bộ mặt của kẻ phản bội, nhóm bạn quyết định dùng camera quay lại cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã đàn ông nọ. Thật không may, kế hoạch của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của mình hành hạ không thương tiếc.  
Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, Ta và các bạn tìm đến một thầy pháp trong vùng để nhờ ông làm phép nguyền rủa người giáo viên thể dục tàn ác. Thầy pháp đồng ý giúp họ, tuy nhiên cũng cảnh báo rằng nghiệp chướng có thể sẽ đeo bám họ mãi mãi. Những điều mà họ gây ra cho người khác sớm muộn gì cũng xảy đến với họ. Nhóm bạn trẻ đã bỏ ngoài tai những lời này và quyết tâm thực hiện cuộc trả thù. Vậy là cuối cùng, giáo viên thể dục của họ đã phải chết trong đau đớn tột cùng bởi những chiếc móc câu.  
Bẵng đi một thời gian, nhóm bạn dường như đã quên hẳn những sự kiện không vui ngày nào. Nhưng đúng là nghiệp chướng lại không chịu buông tha họ. Nhóm bạn họp mặt để dự đám tang của cha Ta, và tấn thảm kịch đẫm máu bắt đầu từ đây...  
Một phim cực kỳ rùng rợn của điện ảnh Thái Lan, không thích hợp với trẻ em.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Pasith Buranajan
Thời lượng 85
Phát hành 2005
Quốc gia Thái Lan
trailer chơi ngải 2, lịch chiếu chơi ngải 2, ra mắt chơi ngải 2, đặt vé chơi ngải 2, vé xem phim chơi ngải 2, khởi chiếu chơi ngải 2, rạp chiếu chơi ngải 2, thuyết minh chơi ngải 2, phụ đề chơi ngải 2, lồng tiếng chơi ngải 2, giới thiệu chơi ngải 2, 123phim chơi ngải 2, cgv chơi ngải 2, galaxy chơi ngải 2, youtube chơi ngải 2, full hd chơi ngải 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...