Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Sinh Võ Lâm - My Mighty Princess ( 2008)

91,551 lượt xem

Kang So-hwi, một thiên tài võ thuật xinh đẹp, sắp sửa trở thành một thiếu nữ. Nhưng khó khăn cô gặp phải thật không giống ai.

Sức mạnh phi thường và các chiêu võ của cô làm tất cả đám con trai xung quanh sợ hãi tránh xa cô, kể cả anh chàng cô để ý. Tuyệt vọng, So-hwi quyết định từ bỏ võ thuật và bước sang con đường mới.

Cha cô, một võ sư, sợ mất người thừa kế võ đường của gia đình, giao cho anh bạn thuở nhỏ của So-hwi nhiệm vụ phải thuyết phục cô tiếp tục theo đuổi sự nghiệp võ thuật.

Trong khi đó, nhân vật xấu xa Heuk-bong làm dậy sóng giới võ lâm khi lần lượt giết hại từng tay kiếm một với Thanh kiếm tuyệt thế huyền thoại mà hắn ta đánh cắp được trong quá khứ nhằm bước lên làm bá chủ võ lâm.

Cha của So-hwi quyết định đối đầu với Heuk-bong, nhưng trận đấu khiến ông bị thương chí mạng. Trước nguy cơ mất người cha thân yêu, So-hwi một lần nữa cầm kiếm lên với quyết tâm báo thù....

 

Đạo diễn Jae-young Kwak
Thời lượng 122
Phát hành 2008
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nữ sinh võ lâm, lịch chiếu nữ sinh võ lâm, ra mắt nữ sinh võ lâm, đặt vé nữ sinh võ lâm, vé xem phim nữ sinh võ lâm, khởi chiếu nữ sinh võ lâm, rạp chiếu nữ sinh võ lâm, thuyết minh nữ sinh võ lâm, phụ đề nữ sinh võ lâm, lồng tiếng nữ sinh võ lâm, giới thiệu nữ sinh võ lâm, 123phim nữ sinh võ lâm, cgv nữ sinh võ lâm, galaxy nữ sinh võ lâm, youtube nữ sinh võ lâm, full hd nữ sinh võ lâm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...