cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Kinh Hoàng 2 - Night at the Museum 2: Battle of the Smithsonian (2009)

29,021 lượt xem

Câu chuyện bắt đầu khi Viện bảo tàng Lịch sử Tự nhiên được đóng cửa để trùng tu và nâng cấp, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang ở Viện Smithosnian nổi tiếng ở Washington. Larry Daley hiện là một nhà sáng chế, kinh doanh lương thiện và không còn làm việc gác bảo tàng ban đêm nữa, nhưng khi biết tin các bạn cũ – tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn tại nơi ở mới, Daley không ngần ngại thâm nhập vào Smithsonian để giúp một tay. Và một lần nữa, Larry Daley lại trải qua một đêm kinh hoàng tại bảo tàng với sự nổi loạn của các hiện vật tại đây.


 


Đạo diễn Shawn Levy
Thời lượng 105
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đêm kinh hoàng 2, lịch chiếu đêm kinh hoàng 2, ra mắt đêm kinh hoàng 2, đặt vé đêm kinh hoàng 2, vé xem phim đêm kinh hoàng 2, khởi chiếu đêm kinh hoàng 2, rạp chiếu đêm kinh hoàng 2, thuyết minh đêm kinh hoàng 2, phụ đề đêm kinh hoàng 2, lồng tiếng đêm kinh hoàng 2, giới thiệu đêm kinh hoàng 2, 123phim đêm kinh hoàng 2, cgv đêm kinh hoàng 2, galaxy đêm kinh hoàng 2, youtube đêm kinh hoàng 2, full hd đêm kinh hoàng 2

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...