Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chí Khí Nam Nhi

28,516 lượt xem
Cuộc đời và sự nghiệp của ông trở thành đề tài khai thác của các nhà làm phim. Được nhắc nhở nhiều nhất là Lý Liên Kiệt trong bộ phim điện ảnh Hoắc Nguyên Giáp. Tuy thành công về mặt doanh thu, nhưng phía gia đình của Hoắc Nguyên Giáp lại cho rằng phim không phản ánh đúng sự thật. Năm 2007, bộ phim truyền hình “Chí khí nam nhi” với sự tham gia cuả hai diễn viên Hồng Kông: Trịnh Y Kiện và Trần Tiểu Xuân đã một lần nữa tái hiện lại cuộc đời và những thăng trầm của vị anh hùng võ thuật huyền thoại này.
Quốc gia Quốc gia khác
trailer chí khí nam nhi, lịch chiếu chí khí nam nhi, ra mắt chí khí nam nhi, đặt vé chí khí nam nhi, vé xem phim chí khí nam nhi, khởi chiếu chí khí nam nhi, rạp chiếu chí khí nam nhi, thuyết minh chí khí nam nhi, phụ đề chí khí nam nhi, lồng tiếng chí khí nam nhi, giới thiệu chí khí nam nhi, 123phim chí khí nam nhi, cgv chí khí nam nhi, galaxy chí khí nam nhi, youtube chí khí nam nhi, full hd chí khí nam nhi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...