Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Chốn Thiên Đường - Restless (2011)

35,034 lượt xem

Bộ phim nói về những linh hồn phải ở 1 nơi lưng chừng trời trong 49 ngày trước khi lên thiên đường. Kim Tae Hee vào vai 1 tiên nữa sẽ dẫn đường và bảo vệ cho con người khi họ ở trong lưng chừng trời đó.Jung Woo Sung sẽ vào vai Lee Gwak. Anh ấy sẽ bảo vệ, che chở cho Soh Hwa - 1 người rất giống với người yêu cũ của anh.

 

Đạo diễn Jo Dong Oh
Thời lượng 91
Phát hành 2011
Quốc gia Quốc gia khác
trailer chuyện tình chốn thiên đường, lịch chiếu chuyện tình chốn thiên đường, ra mắt chuyện tình chốn thiên đường, đặt vé chuyện tình chốn thiên đường, vé xem phim chuyện tình chốn thiên đường, khởi chiếu chuyện tình chốn thiên đường, rạp chiếu chuyện tình chốn thiên đường, thuyết minh chuyện tình chốn thiên đường, phụ đề chuyện tình chốn thiên đường, lồng tiếng chuyện tình chốn thiên đường, giới thiệu chuyện tình chốn thiên đường, 123phim chuyện tình chốn thiên đường, cgv chuyện tình chốn thiên đường, galaxy chuyện tình chốn thiên đường, youtube chuyện tình chốn thiên đường, full hd chuyện tình chốn thiên đường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...