Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Rừng Đen Tối - Juk-eum-yi Soop

16,592 lượt xem

Lần đầu tiên, Jeong - Ah biết đến khả năng kì lạ của chị gái cũng chính là lần cuối cùng họ được ở bên nhau. Từ sau tai nạn xe hơi năm đó, chính Jeong - Ah cũng bắt đầu có khả năng linh cảm siêu nhiên về những biến cố tương lai. Theo cách gọi của nhiều người cô là một phù thủy nhỏ.

Ngày cuối tuần đẹp trời, Jeong - Ah cùng hai anh em nhà Woo - Jin và vài người bạn thân thực hiện chuyến dã ngọai leo núi tại vùng ngoại ô thành phố. Mọi thành viên đều hồ hởi chào đón cuộc hành trình, riêng một mình Jeong - Ah luôn lo lắng bất an. Cô đã linh cảm những điều tồi tệ đang đợi chờ họ phía trước.

Điểm dừng của các bạn trẻ là khu rừng từng nhiều lần bốc cháy. Không gian bên dưới những bóng cây um tùm chứa đựng những bí ẩn và đen tối vượt xa khả năng tiên đoán của cô phù thủy tội nghiệp Jeong - Ah....

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 99
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer khu rừng đen tối, lịch chiếu khu rừng đen tối, ra mắt khu rừng đen tối, đặt vé khu rừng đen tối, vé xem phim khu rừng đen tối, khởi chiếu khu rừng đen tối, rạp chiếu khu rừng đen tối, thuyết minh khu rừng đen tối, phụ đề khu rừng đen tối, lồng tiếng khu rừng đen tối, giới thiệu khu rừng đen tối, 123phim khu rừng đen tối, cgv khu rừng đen tối, galaxy khu rừng đen tối, youtube khu rừng đen tối, full hd khu rừng đen tối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...