Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đại Đường Du Hiệp Truyện

407,479 lượt xem

Đại Đường Du Hiệp Truyện: Mười tám năm trước, Ân Khuê Chương bị đại quân của An Lộc Sơn bao vây, con trai bị thất lạc trong đám loạn quân. Còn gia đình người bạn thân Sử Dật Như mất tích thì Thiết Ma Lặc còn sống sót. Trải qua những chuyện đau lòng, An Dương Khuê nguội lòng nản chí và không còn lo đến chuyện giang hồ.

Trong lúc này, ý đồ tạo phản của An Lộc Sơn đã bị Quách Tử Nghi phát hiện. Ông cùng với Lý Bạch cho người đem mật hàm thông báo cho Huyền Tông. Mật hàm bị đám người của An Lộc Sơn phát giác nên truy đuổi. Cùng lúc này, sư phụ Đậu Lệnh Khản cùng Thiết Ma Lặc đi thăm em gái cùng em rể là Ân Khuê Chương, đã ra tay giúp đỡ. Sự việc này dẫn đến em gái ông bị người của An Lộc Sơn bắt đi nên An Khuê Chương lại cầm gươm tái xuất giang hồ.

Truy đuổi đến phủ của An Lộc Sơn, Thiết Ma Lặc quen biết với Vương Yến Vũ và được vị cô nương giúp đỡ nhằm trà trộn vào phủ. Nhưng khi sư phụ Đậu Lệnh Khản bị sát hại, Thiết Ma Lặc mới biết rằng Vương Yến Vũ là gian tế. Vụ việc càng nguy cấp khi đại quân của An Lộc Sơn đã chiếm được Trường An. Thiết Ma Lặc muốn vào tận trong cung để ám sát An Lộc Sơn để báo thù cho sư phụ…

 Những cuộc truy đuổi gay gắt khiến cho Thiết Ma Lặc có cơ duyên gặp được Lư phu nhân, cùng một cao thủ dấu mặt… Chính người phụ nữ này nắm giữ nhiều bí mật trong giang hồ. Danh tính bí ẩn của mọi người dần được sáng tỏ. Ân Khuê Chương tìm thấy người con bị thất lạc, kể cả con gái của gia đình họ Sử bị thất lạc năm xưa.

Bức màn bí mật những thân phận của mười tám năm trước được đưa ra ánh sáng. Những ân oán đã đến hồi kết thúc… Chiếc mặt nạ của kẻ mang hành tung bí ẩn được mở ra… Ông ta chính là Thiết Côn Lôn.

- Huỳnh Duy Đức ( Thiết Ma Lặc )

- Hà Trác Ngôn (Vương Yến Vũ )


Song Nhi xinh xắn trong Tân Lộc Đỉnh Ký

- Lộ Thần (Hà Chỉ Phân )

Không nói nên lời 

- Tae (Hotboy của Thái Lan )- Không Không Nhi

- Lưu Thiêm Nguyệt (Hạ Lăng Sương )


Ngoài đời càng xinh 

Thẩm Thiểu Hải (Vương Long Khách ) - Ai xem Vó ngựa thảo nguyên rồi chắc biết 


1 số cảnh trong phim

Quốc gia Trung Quốc
trailer đại đường du hiệp truyện, lịch chiếu đại đường du hiệp truyện, ra mắt đại đường du hiệp truyện, đặt vé đại đường du hiệp truyện, vé xem phim đại đường du hiệp truyện, khởi chiếu đại đường du hiệp truyện, rạp chiếu đại đường du hiệp truyện, thuyết minh đại đường du hiệp truyện, phụ đề đại đường du hiệp truyện, lồng tiếng đại đường du hiệp truyện, giới thiệu đại đường du hiệp truyện, 123phim đại đường du hiệp truyện, cgv đại đường du hiệp truyện, galaxy đại đường du hiệp truyện, youtube đại đường du hiệp truyện, full hd đại đường du hiệp truyện

Đang tải bình luận...
Loading...