Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Đường La Xạ - Stranger Than Paradise (1984)

25,565 lượt xem

Yun-jae là một luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng lại cô đơn. Anh xuất thân là một đứa trẻ bị bỏ rơi, sau đó Yun-jae được nhận làm con nuôi cho một gia đình ở Canada.Đến một ngày anh quyết định trở về Hàn Quốc, sau khi nhận được tin đã tìm ra được tông tích của cha mẹ ruột. Nhưng chuyến hành trình thất bại anh không gặp được một ai trong gia đình. Khi trở lại Canada anh phát hiện người yêu của mình và đồng nghiệp - người mà anh tin tưởng nhất lại cùng phản bội anh. Thất vọng và trong một lúc chán nản cực độ, Yun-jae nhảy xuống biển tự vẫn.Nhưng may sao anh được cứu sống cùng với Hui-ran, một ca sĩ nổi tiếng cũng nhảy xuống biển cùng lúc với Yun-jae. Thế là Yun-jae và Hui-ran quen với nhau trong tình huống hy hữu đó. Cả hai cùng đồng hành vòng quanh Canada và cuối cùng chia tay nhau bằng một nụ hôn ngọt ngào.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Kim Jong Hyeok
Thời lượng 89
Phát hành 1984
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thiên đường la xạ, lịch chiếu thiên đường la xạ, ra mắt thiên đường la xạ, đặt vé thiên đường la xạ, vé xem phim thiên đường la xạ, khởi chiếu thiên đường la xạ, rạp chiếu thiên đường la xạ, thuyết minh thiên đường la xạ, phụ đề thiên đường la xạ, lồng tiếng thiên đường la xạ, giới thiệu thiên đường la xạ, 123phim thiên đường la xạ, cgv thiên đường la xạ, galaxy thiên đường la xạ, youtube thiên đường la xạ, full hd thiên đường la xạ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...