Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Lạ Hoàn Hảo - Perfect Stranger

28,071 lượt xem

Nghi ngờ cái chết của bạn mình có liên quan đến ông chủ giàu có và quyền lực Harrison, Rowena quyết định tìm cách tiếp cận ông. Đóng cả 2 vai là Katherine, nhân viên dưới quyền và Veronica, cô gái mà Harrison đang tìm cách tán tỉnh, Rowena nhận ra rằng không phải chỉ mình cô có nhiều bộ mặt khác nhau. Và cô càng tiến đến gần sự thật chừng nào thì cũng có kẻ khác tìm mọi giá bảo vệ cho bằng được bí mật về sự thật đó. (moviesboom)

 

Thời lượng 109
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer người lạ hoàn hảo, lịch chiếu người lạ hoàn hảo, ra mắt người lạ hoàn hảo, đặt vé người lạ hoàn hảo, vé xem phim người lạ hoàn hảo, khởi chiếu người lạ hoàn hảo, rạp chiếu người lạ hoàn hảo, thuyết minh người lạ hoàn hảo, phụ đề người lạ hoàn hảo, lồng tiếng người lạ hoàn hảo, giới thiệu người lạ hoàn hảo, 123phim người lạ hoàn hảo, cgv người lạ hoàn hảo, galaxy người lạ hoàn hảo, youtube người lạ hoàn hảo, full hd người lạ hoàn hảo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...