Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Cướp Mộ - Jack Hunter And The Lost Treasure Of Ugart

25,988 lượt xem

“Jack Hunter And The Lost Treasure of Ugarit” là câu truyện kể về chuyến phiêu lưu đặc sắc của người chuyên tìm kiếm kho báu Jack Hunter. Anh phiêu du đến Syria sau khi thầy của anh và giáo sư Fredrick Shaffer bị thảm sát.

Giáo sư Fredrick Shaffer luôn tin rằng ở vùng đất Ugarit – một thị trấn của Syria từng tồn tại dưới thời kỳ các Pharoah, có chôn giấu một kho báu lớn do người dân Ugarit để lại trước khi họ bị xóa sổ bởi các Pharoah.

Jack Hunter là một trong số ít các nhà khảo cổ trên thế giới có khả năng dịch được chữ viết của người Ugarit, tuy nhiên anh lại không hề tin vào chuyện người Ugarit có để lại một kho báu như giáo sư Shaffer nói. Trước khi giáo sư Shaffer bị giết, ông đã khám phá ra một bằng chứng quan trọng để chứng tỏ giả thuyết của ông nêu ra là thật.

Jack Hunter lên đường đến Syria và gặp Nadia Ramadan thuộc cục khảo cổ quốc gia Syria. Nadia nghĩ rằng Jack chỉ đến để tìm cách trộm đi những cổ vật lịch sử của đất nước cô và bán lại giá cao cho các tay thầu để kiếm lời, nên cô và đồng nghiệp Tariq Khaliff luôn theo sát Jack đề phòng anh ra tay. Cả ba vào cuộc điều tra ai là người giết chết giáo sư Shaffer, đồng thời cũng khám phá được sự thật về kho báu của người Ugarit. Họ phải truy lùng khắp Syria, Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ để tìm thấy kho báu trước khi Albert Littman kịp chiếm đoạt về cho nhóm mafia người Nga của hắn.
 

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ cướp mộ, lịch chiếu kẻ cướp mộ, ra mắt kẻ cướp mộ, đặt vé kẻ cướp mộ, vé xem phim kẻ cướp mộ, khởi chiếu kẻ cướp mộ, rạp chiếu kẻ cướp mộ, thuyết minh kẻ cướp mộ, phụ đề kẻ cướp mộ, lồng tiếng kẻ cướp mộ, giới thiệu kẻ cướp mộ, 123phim kẻ cướp mộ, cgv kẻ cướp mộ, galaxy kẻ cướp mộ, youtube kẻ cướp mộ, full hd kẻ cướp mộ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...