Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Xạ Thủ - Sniper

76,762 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh 3 cảnh sát: O (Trần Quán Hy thủ vai) một cảnh sát mới vào nghề, cảnh sát Ming (Nhậm Hiền Tề thủ vai), cảnh sát Ching (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai).

Minh và Ching là những tay súng siêu hạng và luôn cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên do một lần sơ suất Ching đã giết chết một con tin và bị đi tù, Ching cho rằng vì Ming đã giấu giếm chứng cứ có thể giúp hắn tự do vì vậy Ching quay ra hận Ming và một số cảnh sát. Trong một lần vận chuyển tù nhân nguy hiểm, một tay bắn tỉa bí ẩn đã giúp tù nhân tẩu thoát.

Trong khi đó, đội của Ming được giao phụ trách điều tra vụ án tẩu thoát của tù nhân, một điều ngạc nhiên là O, một cảnh sát mới vào nghề lại có thể thực hiện lại phát bắn cực kỳ khó của một tay bắn tỉa vì vậy Ming rất tin tưởng vào tương lai tươi sáng của O và đã dạy cho O kỹ thuật bắn súng.Còn về phần Ching thì anh quyết trả thù những ai có liên quan tới vụ án 4 năm về trước của mình.Và những cuộc đối đầu nảy lữa xảy ra...

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 98
Quốc gia Quốc gia khác
trailer siêu xạ thủ, lịch chiếu siêu xạ thủ, ra mắt siêu xạ thủ, đặt vé siêu xạ thủ, vé xem phim siêu xạ thủ, khởi chiếu siêu xạ thủ, rạp chiếu siêu xạ thủ, thuyết minh siêu xạ thủ, phụ đề siêu xạ thủ, lồng tiếng siêu xạ thủ, giới thiệu siêu xạ thủ, 123phim siêu xạ thủ, cgv siêu xạ thủ, galaxy siêu xạ thủ, youtube siêu xạ thủ, full hd siêu xạ thủ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...