Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải

33,297 lượt xem
Eve Choi, một dịch giả của những tiểu thuyết hạng bét và những câu chuyện giật gân rẻ tiền. Nhưng cảm hứng thực sự và niềm say mê thực sự của cô là những bài thơ tình của những nhà thơ nổi tiếng trên thế giới. Cô mơ ước gặp được một chàng hoàng tử đẹp trai và hy vọng sẽ viết được một cuốn sách thuộc hàng best seller nhưng chưa có cơ hội để đạt được điều đó.

John Liu là một nhạc sĩ vĩ cầm nhưng không mấy thành công trong sự nghiệp. Trong cuộc sống bận rộn, người ta không có thời gian dành cho âm nhạc nếu như đó không phải là những âm thanh vang lên trong một nhà hàng hay trong những dịp lễ.

Thế Liu đành sống với cây vĩ cầm của mình, chơi nhạc trong tiệm ăn sang trọng trước những khách hàng không biết thưởng thức.

Eva và John có vẻ lý tưởng cho nhau, nhưng hình như định mệnh thích chơi đùa với họ. Cùng sống trong một tòa nhà và chỉ cách nhau một bức tường nhưng chưa bao giờ gặp gỡ, bởi vì khi họ ra kỏi nhà, người rẽ trái, người rẽ phải...

Thể loại Phim Tình Cảm
trailer nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, lịch chiếu nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, ra mắt nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, đặt vé nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, vé xem phim nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, khởi chiếu nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, rạp chiếu nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, thuyết minh nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, phụ đề nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, lồng tiếng nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, giới thiệu nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, 123phim nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, cgv nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, galaxy nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, youtube nàng rẽ trái, chàng rẽ phải, full hd nàng rẽ trái, chàng rẽ phải

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...