Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Trả Thù Của Người Sói - X-Men Origins: Wolverine

94,715 lượt xem

Bộ phim kể về nguồn gốc của Logan - Wolverine. Logan đã cùng người anh em kết nghĩa - Victor bỏ nhà ra đi khi còn bé vì đã giết người  và trải qua hơn 200 năm tồn tại. Mọi việc vẫn diễn ra bình thường cho đến khi 2 người được một vị tướng quân mời vào một đội đặc biệt gồm những dị nhân có sức mạnh khác nhau. Họ được giao thực hiện các sứ mệnh tối mật.

Nhưng rồi,Logan chán nản vì phải giết chóc, anh về sống tại một thị trấn nhỏ cùng người yêu. Tưởng chừng mọi chuyện êm đẹp, nhưng Victor đã ra tay giết hại các Dị nhân...và đã tìm đến sát hại người yêu của Logan.

Để trả thù, Logan đồng ý thí nghiệm phương pháp mới của viên đại tướng, và anh đã thành công, Wolverine đã có vũ khí mới mạnh hơn, lợi hại hơn và dĩ nhiên "sống dai" hơn.

Nhưng liệu mọi chuyện có như Wolverine nghĩ ? Hay sự thật đằng sau còn kinh hoàng hơn thế ???...

Thời lượng 107
Quốc gia Quốc gia khác
trailer sự trả thù của người sói, lịch chiếu sự trả thù của người sói, ra mắt sự trả thù của người sói, đặt vé sự trả thù của người sói, vé xem phim sự trả thù của người sói, khởi chiếu sự trả thù của người sói, rạp chiếu sự trả thù của người sói, thuyết minh sự trả thù của người sói, phụ đề sự trả thù của người sói, lồng tiếng sự trả thù của người sói, giới thiệu sự trả thù của người sói, 123phim sự trả thù của người sói, cgv sự trả thù của người sói, galaxy sự trả thù của người sói, youtube sự trả thù của người sói, full hd sự trả thù của người sói

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...