Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mũi Đất Số 7 - Cape No. 7

13,687 lượt xem

Vào những năm thập niên 1940, gần thời kì quân Nhật rút lui khỏi Đài Loan, một người thầy giáo vô danh (Kousuke Atari) được gửi tới thị trấn nhỏ vùng cực nam Hengchun, đem lòng yêu cô gái bản địa có tên tiếng Nhật là Kojima Tomoko (Rachel Lương Văn Lâm). Sau khi phát xít Nhật thất bại hoàn toàn trong Chiến tranh thế giới thứ II, người thầy bị ép phải trục xuất về nước bởi quân đội Trung Quốc chiếm cứ Đài Loan. Trên đường trở về nhà, anh viết 7 lá thư tình bày tỏ nỗi niềm khi rời xa Kojima Tomoko, người vốn có ý định bỏ trốn sang Nhật cùng anh.

Hơn 60 năm sau ngày người thầy chia xa Kojima Tomoko, Aga (Phạm Dật Thần) – anh chàng ca sĩ nhạc rock trẻ tuổi đầy đam mê người Hengchun, nhưng không thể thành danh ở Đài Bắc. Sau khi trở về quê nhà, cha dượng của (Ju-Lung Ma), Thị Trưởng Thành phố, đã an bài cho anh vị trí một người đưa thư, thế chỗ cho Bác Mao(Johnny C.J. Lin), đang nghỉ phép sau tai nạn gãy chân. Một ngày nọ, Aga tình cờ nhận một bức thư không có địa chỉ người nhận;  con gái của người thầy giáo Nhật Bản quá cố đã gửi những bức thư tình của cha mãi giữ bên người ông đến Đài Loan sau khi phát hiện ra chúng. Lẽ ra, Aga nên gửi trả số thư đó. Tuy nhiên, anh lại mở hộp bọc bên ngoài, và lưu ý dòng địa chỉ mà bây giờ không thể tìm thấy nổi của người viết thư ghi lại Mũi Đất số 7, Thị trấn Hengchun, Văn phòng quận trưởng Takao.

Cùng lúc đó, khu nghỉ dưỡng địa phương nằm trong khuôn viên Công Viên Quốc Gia Kenting tổ chức chương trình ca nhạc bãi biển với sự góp mặt của ca sĩ nhạc pop người Nhật - Kousuke Atari. Nhưng cha của Aga đã áp đặt rằng nhóm nhạc mở đầu chương trình phải là người bản địa. Tomoko (Chie Tanaka), một người mẫu qua thời kì đỉnh cao vượt biên đến Hengchun, đã đảm trách vai trò quản lý ban nhạc bát nháo ấy, mà trưởng nhóm là Aga cùng 6 thành viên khác với những gia cảnh hoàn toàn khác biệt. Sau thời gian thử sức đầy hỗn loạn và kinh khủng, Aga và Tomoko dần dần hình thành một mối quan hệ. Cùng với sự giúp đỡ của nhân viên dọn phòng khách sạn Mingchu (Shino Lin), người sau này phát hiện là cháu gái của Kojima Tomoko. Tomoko (Chie Tanaka) đã giúp đỡ Aga tìm chủ nhân đích thực của 7 lá thư tình đó. Sau sự việc ấy, Tomoko bảo Aga rằng cô có ý định trở về Nhật sau chương trình ca nhạc. Sau khi trả đúng địa chỉ 7 lá thư tình ấy, một Aga thất tình nhưng đầy lòng kiên định đã đến khu nghỉ dưỡng chơi thành công buổi hòa nhạc Kousuke Atari, và cũng lúc ấy Aga ngỏ lời yêu Tomoko...

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 129
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mũi đất số 7, lịch chiếu mũi đất số 7, ra mắt mũi đất số 7, đặt vé mũi đất số 7, vé xem phim mũi đất số 7, khởi chiếu mũi đất số 7, rạp chiếu mũi đất số 7, thuyết minh mũi đất số 7, phụ đề mũi đất số 7, lồng tiếng mũi đất số 7, giới thiệu mũi đất số 7, 123phim mũi đất số 7, cgv mũi đất số 7, galaxy mũi đất số 7, youtube mũi đất số 7, full hd mũi đất số 7

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...