Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - Fast & Furious 4 - Fast & Furious 4

153,169 lượt xem

Bộ phim là sự tái ngộ của Vin Diesel và Paul Walker trong loạt phim tốc độ Fast & Furious. Quay trở lại với đường đua, 2 người đàn ông cùng với 2 người đẹp, Rodriguez và Jordana Brewster đang trên chuyến du hành xuyên qua LA và sa mạc Mexico.

Cho đến khi xảy ra vụ cướp giữa thanh thiên bạch nhật thì họ mới quay trở lại LA, dẫn đến những tranh cãi giữa Dom Toretto và Brian O’ Conner. Nhưng khi bị buộc phải đối mặt với cùng một kẻ thù, họ buộc phải tin tưởng nhau để có thể vượt qua kẻ thù chung. Và hai người đàn ông đã tìm ra cách trả thù tốt nhất: Cuộc đua tốc độ.

Thời lượng 106
Quốc gia Quốc gia khác
trailer quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, lịch chiếu quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, ra mắt quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, đặt vé quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, vé xem phim quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, khởi chiếu quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, rạp chiếu quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, thuyết minh quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, phụ đề quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, lồng tiếng quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, giới thiệu quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, 123phim quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, cgv quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, galaxy quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, youtube quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4, full hd quá nhanh quá nguy hiểm - fast & furious 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...