Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoắc Nguyên Giáp - Vtv3 - Fearless | Hou Yuan Jia (2006)

63,294 lượt xem

Phim Hoắc Nguyên Giáp phát sóng từ ngày 16/12/2011 lúc 18h00 trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam

Nội dung bộ phim Hoắc Nguyên Giáp kể về một nhân vật Xuất thân là con nhà võ, mang trong mình tố chất của một võ sư nên cậu bé Hoắc Nguyên Giáp giấu cha, lén lút luyện võ công. Khi trưởng thành, chàng thanh niên Hoắc Nguyên Giáp nổi tiếng khắp Thiên Tân (Trung Quốc). Hoắc Nguyên Giáp càng tự cao tự đại, chìm đắm trong những lời ca tụng như một người hùng của các cuộc tỷ thí võ đài vô tận. Mặc cho người bạn chí cốt khuyên ngăn, Hoắc Nguyên Giáp vẫn say men chiến thắng mà không đoái hoài đến những người thân xung quanh. Cho đến một ngày, anh phải trả giá cho sự háo thắng của mình bằng cái chết của mẹ và con gái.
 


Thần tượng võ thuật số 1 Thiên Tân nhận ra rằng, những cuộc tỷ thí chỉ là trò thắng thua vô nghĩa. Hoắc Nguyên Giáp ngộ ra chân lý của võ thuật. Đó cũng là lúc anh quyết định phải thoát khỏi vũng lầy của chính mình. Trong cuộc đua tranh trên võ đài với những võ sư đến từ khắp nơi trên thế giới, Hoắc Nguyên Giáp cho thế giới thấy nghĩa khí anh hùng chân chính mà một võ sư cần phải có. Chính điều đó biến Hoắc Nguyên Giáp thành một người hùng huyền thoại của võ thuật Trung Hoa.

Hoắc Nguyên Giáp được chia thành 3 phần, ứng với 3 giai đoạn trong cuộc đời nhân vật chính. Phần đầu là chàng thanh niên tài năng phi phàm nhưng ngổ ngáo và hiếu chiếu. Cuộc sống bình yên nơi đồi núi thơ mộng, bên cạnh cô gái mù giản dị trong phần 2 là cơ hội để Hoắc Nguyên Giáp nhìn nhận lại những gì đã xảy ra trong đời. Phần 3 là hình ảnh một võ sư chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc trước lời thách đấu của các cao thủ nước ngoài.

Đạo diễn Vu Nhân Thái
Thời lượng 42 tập
Phát hành 2006
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hoắc nguyên giáp - vtv3, lịch chiếu hoắc nguyên giáp - vtv3, ra mắt hoắc nguyên giáp - vtv3, đặt vé hoắc nguyên giáp - vtv3, vé xem phim hoắc nguyên giáp - vtv3, khởi chiếu hoắc nguyên giáp - vtv3, rạp chiếu hoắc nguyên giáp - vtv3, thuyết minh hoắc nguyên giáp - vtv3, phụ đề hoắc nguyên giáp - vtv3, lồng tiếng hoắc nguyên giáp - vtv3, giới thiệu hoắc nguyên giáp - vtv3, 123phim hoắc nguyên giáp - vtv3, cgv hoắc nguyên giáp - vtv3, galaxy hoắc nguyên giáp - vtv3, youtube hoắc nguyên giáp - vtv3, full hd hoắc nguyên giáp - vtv3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...