Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Vụ Thiên Sứ

21,694 lượt xem
Giới thiệu: Quốc Minh là một vị cảnh sát Hong Kong mới được tập huấn bên Mỹ về. Ngay lập tức anh được giao trọng trách theo dõi Diệp Thu, một đàn anh có tiếng trong giang hồ. 8 năm trước, Diệp Thu bị phục kích nên bị bắt giam ở Thái 8 năm trời. Giờ đây Diệp Thu trở về Hong Kong bắt đầu những cuộc làm ăn mới dưới sự giúp đỡ của các chiến hữu cũ. Anh không những bị cảnh sát theo dõi gắt gao còn bị những kẻ khác trong giang hồ tìm cách chơi khăm.
Thể loại
Quốc gia Hồng Kông
trailer điệp vụ thiên sứ, lịch chiếu điệp vụ thiên sứ, ra mắt điệp vụ thiên sứ, đặt vé điệp vụ thiên sứ, vé xem phim điệp vụ thiên sứ, khởi chiếu điệp vụ thiên sứ, rạp chiếu điệp vụ thiên sứ, thuyết minh điệp vụ thiên sứ, phụ đề điệp vụ thiên sứ, lồng tiếng điệp vụ thiên sứ, giới thiệu điệp vụ thiên sứ, 123phim điệp vụ thiên sứ, cgv điệp vụ thiên sứ, galaxy điệp vụ thiên sứ, youtube điệp vụ thiên sứ, full hd điệp vụ thiên sứ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...