Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trung Hoa Đại Chiến 2009 - Wushu

17,549 lượt xem

Chế tác:-Thành Long
-Cố Gia Linh
-Tần Kiến Khôn
Bộ phim “Wushu” do Thành Long chế tác,Hồng Kim Bảo,Lưu Phong Siêu,Vương Văn Kiệt làm diễn viên chính dự định ngày 24-10 sẽ công chiếu.Bộ phim nói về việc học võ thuật ở Bắc Trung Quốc,luyện võ là 1 thói quen thường ngày của mọi người. Đó là câu chuyện về 1 trường dạy võ,trong 10 năm,dưới sự dạy dỗ của thầy hiệu trưởng Lý Hồn(Hồng Kim Bảo),Dương Diệu Vũ(Lưu Phong Siêu),Lý Nhất(Vương Văn Kiệt) …có võ công rẩt cao cường,và đã có 1 cuộc thi võ thuật đựng dựng nên. Đệ tử cũ của Lý Hồn là Hà Nhạc(Thiết Nam) do tâm bất chính đã bị đuổi khỏi sư môn,lần này đã về trường trả thù.Lý Hồn dẫn Dương Diệu Vũ,Lý Nhất đã cùng nhau tập luận cố gắng để đấu 1 trận.

Ngôi sao võ thuật trở thành thần tượng – Võ đàn được xây dựng công phu

Để phục vụ cho bộ phim,Thành Long đã cho xây dựng 1 võ đàn và mọi người đã cùng nhau tập luyện ở đây.Trong phim có 2 quán quân võ thuật Trung Hoa là Lưu Phong Siêu và Vương Văn Kiệt than gia diễn xuất,do đó càng làm tăng thêm độ hoành trang và thực tế chop him,các tiền bối nhận xét rất tốt về võ thuật của 2 người.

Bộ phim là sự kết hợp giữa võ thuật cổ điển và hiện đại

Trong “Wushu” ,hấp dẫn khán giả ko chỉ ở tình tiết,mà trong sự sắp đặt cũng đã có rất nhiều phong cách võ thật hay và được giải thích kỹ càng.Võ thuật trong phim mang tinh thần võ thuật cổ đại lại có nét gì đó của hiện đại,pha hành động của bộ phim cũng rất tốt, điều này càng làm phim hấp dẫn thêm.Thành Long và đạo diễn của bộ phim trong từng ý tưởng của mình, đều thấm đượm tinh thần “Võ thuật là linh hồn của tôi,phim điện ảnh võ thuật có ý nghĩa lớn với tôi.Do đó làm phim để khiến mọi người càng thêm yêu võ thuật hơn.” Bộ phim “Wushu” như thấm đượm tinh thần và tâm gồn của tôi,ko cầu về thị trường,chỉ cần mọi người thích.

Thời lượng 104
Quốc gia Quốc gia khác
trailer trung hoa đại chiến 2009, lịch chiếu trung hoa đại chiến 2009, ra mắt trung hoa đại chiến 2009, đặt vé trung hoa đại chiến 2009, vé xem phim trung hoa đại chiến 2009, khởi chiếu trung hoa đại chiến 2009, rạp chiếu trung hoa đại chiến 2009, thuyết minh trung hoa đại chiến 2009, phụ đề trung hoa đại chiến 2009, lồng tiếng trung hoa đại chiến 2009, giới thiệu trung hoa đại chiến 2009, 123phim trung hoa đại chiến 2009, cgv trung hoa đại chiến 2009, galaxy trung hoa đại chiến 2009, youtube trung hoa đại chiến 2009, full hd trung hoa đại chiến 2009

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...