Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cưỡng Đoạt - Taken (2008)

43,434 lượt xem

Giới thiệu: James Bond hay James Bourne đều là những chàng điệp viên quá nổi tiếng đến từ Hollywood. Giờ đây điện ảnh Pháp lại trình làng thêm một chàng điệp viên vần “B” nữa – Bryan Mills. Nhưng Bryan Mills không phải là Bond hay Bourne. Bryan chỉ đơn giản là một chàng điệp viên đã hết thời, đã giải nghệ và bất đắc dĩ phải ra tay khi con gái của mình bị bắt cóc giữa lòng Paris tráng lệ

Vốn từng là một điệp viên mật, thời gian đi làm nhiệm vụ đã khiến Bryan Mills không thể ở bên cạnh cô con gái Kim. Vợ anh không thể chịu nổi cảnh cứ phải ngồi chờ chồng đằng đẵng nên đã quyết định ly hôn với anh và tìm đến bến đỗ mới. Giờ đây, khi đã giải nghệ, Bryan muốn bù đắp lại quá khứ cho Kim. Khi Kim tiết lộ ý định muốn tới Paris với cô bạn Amanda, Bryan Mills đã lo ngại những điều xấu xảy tới với con gái mình. Và linh tính của một cựu mật vụ quả không sai! Chỉ vừa mới bước chân xuống tới Paris thôi, cả Kim lẫn Amanda đã bị băng đảng buôn người tới từ Albani bắt cóc.

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, nhờ những kỹ năng trui rèn từ suốt cả một sự nghiệp lẫy lừng, Bryan Mills quyết tâm tìm ra con gái mình trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Như các chuyên gia phân tích thì Bryan chỉ có đúng vỏn vẹn 96 tiếng đồng hồ. Và một cuộc săn đuổi kịch tính tới nghẹt thở đã vừa mới bắt đầu!

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Pierre Morel
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cưỡng đoạt, lịch chiếu cưỡng đoạt, ra mắt cưỡng đoạt, đặt vé cưỡng đoạt, vé xem phim cưỡng đoạt, khởi chiếu cưỡng đoạt, rạp chiếu cưỡng đoạt, thuyết minh cưỡng đoạt, phụ đề cưỡng đoạt, lồng tiếng cưỡng đoạt, giới thiệu cưỡng đoạt, 123phim cưỡng đoạt, cgv cưỡng đoạt, galaxy cưỡng đoạt, youtube cưỡng đoạt, full hd cưỡng đoạt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...