Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc - The Hurt Locker (2012)

88,797 lượt xem

Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc nguy hiểm nhất trên thế giới: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bong trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ. James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. Khi cấp dưới bắt đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.

Thời lượng 130
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến dịch sói sa mạc, lịch chiếu chiến dịch sói sa mạc, ra mắt chiến dịch sói sa mạc, đặt vé chiến dịch sói sa mạc, vé xem phim chiến dịch sói sa mạc, khởi chiếu chiến dịch sói sa mạc, rạp chiếu chiến dịch sói sa mạc, thuyết minh chiến dịch sói sa mạc, phụ đề chiến dịch sói sa mạc, lồng tiếng chiến dịch sói sa mạc, giới thiệu chiến dịch sói sa mạc, 123phim chiến dịch sói sa mạc, cgv chiến dịch sói sa mạc, galaxy chiến dịch sói sa mạc, youtube chiến dịch sói sa mạc, full hd chiến dịch sói sa mạc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...