Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thủy Hử Vô Gian - Sự Thật Của Bóng Tối - Shades Of Truth (2005)

54,885 lượt xem

Một Hạ Tùng Âm luôn mong muốn có cuộc sống đơn giản, bình yên và hạnh phúc. Hiện anh đang là trợ thủ đắc lực dưới trướng Tống Ba - tên trùm xã hội đen khét tiếng.Một Lâm Tử Thông - chàng cảnh sát hình sự trẻ tuổi với sở trường chuyên truy bắt bọn tội phạm nguy hiểm, nhưng anh có thói xấu là rất phóng túng trong các mối quan hệ tình cảm.Chính sự đối lập ấy làm cho mối quan hệ giữa họ càng thêm căng thẳng. Họ luôn phải đối diện với nhau không chỉ trong công việc, mà trong cả cuộc sống đời thường. Tiêu diệt tên tội phạm Tùng Âm là mục tiêu bấy lâu nay của Tử Thông.Sau lần bị chấn thương não do tai nạn, Tùng Âm luôn bị chi phối bởi một ảo giác rất kỳ lạ. Anh thấy hiện thân kiếp trước của mình là Võ Tòng, và Tử Thông là Lâm Xung, còn cô bạn gái Vạn Phụng Liên chính là chị dâu lẳng lơ Phan Kim Liên. Qua nhiều lần va chạm và tiếp xúc, Tử Thông càng chắc chắn về ảo giác của mình và quyết tâm tìm lại hồi ức của kiếp trước.Hai con người, hai tính cách, nhưng cùng một chí hướng, đó là trừ gian diệt bạo. Họ chính là Võ Tòng và Lâm Xung, những vị anh hùng lừng lẫy một thời của Lương Sơn Bạc. 900 năm sau, họ lại tái ngộ tình cờ như sự sắp bày của số phận.
Con người vô tình mà hồi ức thì hữu tình. Họ nhận ra nhau khi đang đứng ở hai đầu chiến tuyến : một là nhân viên cảnh sát kỳ cựu, một là cảnh sát chìm đang được cài vào băng đảng xã hội đen trong thân phận một tên tội phạm nguy hiểm.

Đạo diễn Tiêu Hiển Huy
Thời lượng 17 tập
Phát hành 2005
Quốc gia Trung Quốc
trailer thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, lịch chiếu thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, ra mắt thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, đặt vé thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, vé xem phim thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, khởi chiếu thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, rạp chiếu thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, thuyết minh thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, phụ đề thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, lồng tiếng thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, giới thiệu thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, 123phim thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, cgv thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, galaxy thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, youtube thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối, full hd thủy hử vô gian - sự thật của bóng tối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...