Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 1

121,721 lượt xem
Là con gái trong một gia đình quý tộc Anh giàu có, Lara Croft có sở thích khác người là sưu tập các vật tạo tác cổ trong các phế tích của những ngôi đền, thành cổ trên toàn thế giới, bất chấp mọi nguy hiểm. Lần này cô phải tìm và phá hủy một lá bùa nguy hiểm có liên quan đến sự tồn vong của toàn nhân loại.
Cứ 5.000 năm một lần, các hành tinh trong hệ mặt trời lại có vị trí thẳng hàng với nhau. Đây là cơ hội duy nhất để một cộng đồng thần bí có tên Illuminati tìm kiếm lá bùa cổ cho phép kẻ sở hữu nó năng lực điều khiển thời gian. Tuy nhiên, để thực hiện cuộc tìm kiếm nhất thiết phải có chiếc chìa khóa đặc biệt. Hơn nữa, nếu không tìm thấy lá bùa trong vòng 1 tuần, họ sẽ phải chờ tiếp đến lần các hành tinh xếp thằng hàng tiếp theo, tức phải 5.000 năm sau.
Lara tình cờ tìm thấy chiếc chìa khóa giấu trong một hốc tường ở tòa lâu đài của mình. Những người Illuminati phát hiện điều đó và tìm cách lấy cắp chiếc chìa khóa. Lara phải lên đường tìm lại bảo bối đã mất của mình và phá hủy lá bùa trước khi những người Illuminati chiếm được nó.
Được xây dựng từ trò chơi điện tử cùng tên nổi tiếng, và với sự góp mặt của nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn Angelina Jolie, bộ phim là một siêu phẩm hành động kinh điển của Hollywood.
Thể loại Phim Phiêu Lưu
Quốc gia Quốc gia khác
trailer bí mật ngôi mộ cổ 1, lịch chiếu bí mật ngôi mộ cổ 1, ra mắt bí mật ngôi mộ cổ 1, đặt vé bí mật ngôi mộ cổ 1, vé xem phim bí mật ngôi mộ cổ 1, khởi chiếu bí mật ngôi mộ cổ 1, rạp chiếu bí mật ngôi mộ cổ 1, thuyết minh bí mật ngôi mộ cổ 1, phụ đề bí mật ngôi mộ cổ 1, lồng tiếng bí mật ngôi mộ cổ 1, giới thiệu bí mật ngôi mộ cổ 1, 123phim bí mật ngôi mộ cổ 1, cgv bí mật ngôi mộ cổ 1, galaxy bí mật ngôi mộ cổ 1, youtube bí mật ngôi mộ cổ 1, full hd bí mật ngôi mộ cổ 1

Đang tải bình luận...