Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thế Giới Ngầm 3 - Người Sói Nổi Dậy - Underworld: Rise of the Lycans (2009)

97,544 lượt xem

“Underworld: Rise Of The Lycans” là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị “Underworld”, tiếp nối hai phần trước là “Underworld” và “Underworld: Evolution”, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải thích nguồn gốc của một vài nhân vật.

Trong thời kỳ bóng tối của phần ba này, nhân vật chính không phải là Selene nữa, mà là một người Lycan trẻ tên Lucian cùng người yêu là cô gái ma cà rồng xinh đẹp Sonja. Vị thủ lĩnh trẻ của người sói đã tập họp dân tộc mình lại nhằm nổi dậy đập tan thế lực của Death Dealers và Viktor – hoàng vương ma cà rồng gian ác nổi tiếng khát máu, để giải thoát những người Lycans khỏi ách nô lệ của Viktor. 

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Patrick Tatopoulos
Thời lượng 92
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, lịch chiếu thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, ra mắt thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, đặt vé thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, vé xem phim thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, khởi chiếu thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, rạp chiếu thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, thuyết minh thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, phụ đề thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, lồng tiếng thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, giới thiệu thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, 123phim thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, cgv thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, galaxy thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, youtube thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy, full hd thế giới ngầm 3 - người sói nổi dậy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...