Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu - Kung Fu Hustle

69,012 lượt xem

Trong xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, các băng nhóm thực sự có ảnh hưởng. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Búa. Đại ca của đảng Lưỡi búa Lúc bấy giờ là Sum (Trần Quốc Khôn). Hắn vốn là kẻ say mê chém giết lại cực kỳ nhẫn tâm. 

Băng nhóm của Sum đi đến đâu nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố thì lo lắng, đám cảnh sát thì sợ sệt. Chỉ duy có khu ổ chuột Chuồng Heo là không bị đám côn đồ đảng Lưỡi Rìu nhũng nhiễu vì người dân nơi đây quá nghèo. Nhưng một ngày kia, đột nhiên có hai tên lang thang giả dạng lưu manh Sing (Châu Tinh Trì) và Bone xuất hiện và định moi tiền của một anh thợ cắt tóc. Xung đột xảy ra và bọn chúng được phen bất ngờ khi toàn bộ dân khu này ai cũng rất giỏi võ. Nhưng rắc rối ở chỗ đảng Lưỡi Rìu lại kéo tới chi viện, chúng bị các cao thủ công phu đánh cho một trận thừa sống thiếu chết. 

Mẫu thuẫn trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết, đai ca Sum kéo quân tới cho đám dân đen một bài học cũng bị họ đánh cho tan tác. Để rửa sạch mối nhục này, Sum phái Sing đi mời đại cao thủ Quái Vật (Lương Tiểu Long) bất bại về làm cỏ khu Chuồng Heo. Tuy nhiên, xuất hiện một người anh hùng có khả năng chặn đứng Quái Vật, anh là ai? Xem film sẽ rõ...

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Châu Tinh Trì
Diễn viên Châu Tinh Trì
Thời lượng 95
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tuyệt đỉnh kungfu, lịch chiếu tuyệt đỉnh kungfu, ra mắt tuyệt đỉnh kungfu, đặt vé tuyệt đỉnh kungfu, vé xem phim tuyệt đỉnh kungfu, khởi chiếu tuyệt đỉnh kungfu, rạp chiếu tuyệt đỉnh kungfu, thuyết minh tuyệt đỉnh kungfu, phụ đề tuyệt đỉnh kungfu, lồng tiếng tuyệt đỉnh kungfu, giới thiệu tuyệt đỉnh kungfu, 123phim tuyệt đỉnh kungfu, cgv tuyệt đỉnh kungfu, galaxy tuyệt đỉnh kungfu, youtube tuyệt đỉnh kungfu, full hd tuyệt đỉnh kungfu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...