Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ma Tốc Độ (ghost Rider) (2007)

58,994 lượt xem

Jonny là một tay lái mô tô siêu hạng chuyên biểu diễn những pha mạo hiểm trên đường phố. Khi cha mắc bệnh ung thư, anh đành phải ký một bản khế ước với tử thần để cứu mạng cha. Khi màn đêm buông xuống, anh trở thành ma tốc độ với chiếc đầu lâu rực lửa và chiếc mô tô phân khối lớn đi săn tìm văn tự ghi tên các linh hồn nộp cho ác quỷ. Nhưng rồi Jonny bị ác quỷ phản bội, cha anh vẫn chết mà người yêu thì rời xa anh, anh trở thành người đứng giữa cuộc chiến của hai cha con quỷ Mephistopheles.

 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Mark Steven Johnson
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer ma tốc độ (ghost rider), lịch chiếu ma tốc độ (ghost rider), ra mắt ma tốc độ (ghost rider), đặt vé ma tốc độ (ghost rider), vé xem phim ma tốc độ (ghost rider), khởi chiếu ma tốc độ (ghost rider), rạp chiếu ma tốc độ (ghost rider), thuyết minh ma tốc độ (ghost rider), phụ đề ma tốc độ (ghost rider), lồng tiếng ma tốc độ (ghost rider), giới thiệu ma tốc độ (ghost rider), 123phim ma tốc độ (ghost rider), cgv ma tốc độ (ghost rider), galaxy ma tốc độ (ghost rider), youtube ma tốc độ (ghost rider), full hd ma tốc độ (ghost rider)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...