Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Mã Sống Còn - Babylon A.d.

17,910 lượt xem

Thế giới trong một tương lai không xa. Mọi hành động của con người đều bị các vệ tinh theo dõi, giám sát. Phần lớn diện tích trái đất là một vùng chiến sự. Phần còn lại là những sân ga tồi tàn, những thành phố chật ních và những vùng đất hoang bị ngắt quãng bởi các khu vực nhiễm phóng xạ.

Toorop, một lính đánh thuê, được giao nhiệm vụ áp tải một chuyến hàng đặc biệt - một cô gái trẻ - từ Đông Âu tới New York. Cùng với Xơ Rebeka, người giám hộ của cô gái trẻ, cả ba phải vượt qua một hành trình dài 6.000 dặm với những trở ngại mà Toorop không bao giờ có thể tưởng tượng ra. Khi Toorop biết được anh là người bảo vệ niềm hy vọng duy nhất của tương lai loài người cũng là lúc anh phải lựa chọn: làm một việc có ý nghĩa quan trọng hay bỏ đi để tự cứu lấy bản thân. 

 

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 90
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mật mã sống còn, lịch chiếu mật mã sống còn, ra mắt mật mã sống còn, đặt vé mật mã sống còn, vé xem phim mật mã sống còn, khởi chiếu mật mã sống còn, rạp chiếu mật mã sống còn, thuyết minh mật mã sống còn, phụ đề mật mã sống còn, lồng tiếng mật mã sống còn, giới thiệu mật mã sống còn, 123phim mật mã sống còn, cgv mật mã sống còn, galaxy mật mã sống còn, youtube mật mã sống còn, full hd mật mã sống còn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...