Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Thám - Breach (2007)

10,917 lượt xem

Một sáng chủ nhật lạnh giá ẩm ướt, Eric O';Neill (Ryan Phillippe) bị gọi tới nhiệm sở và được giao nhiệm vụ đặc biệt: theo dõi một điệp viên cao cấp của FBI dưới sự chỉ đạo trực tiếp của sếp mới, Laura Linney (Kate Burroughs). vốn xuất thân từ ngành tình báo và vẫn chưa được công nhận là điệp viên chính thức của FBI, Eric coi nhiệm vụ lần này là cơ hội để anh nhanh chóng được toại nguyện tham vọng làm điệp viên ngay trong ngày chủ nhật đó, Eric tới văn phòng mới có tên gọi bộ phận bảo mật, trở thành thư ký cho Robert Hanssen (Chris Cooper), cũng là đối tượng mà anh phải theo dõi. người đàn ông có vẻ ngoài đạo mạo này bị cho là mắc tội phản quốc và có quan niệm tình dục lệch lạc. Không được xưng tên, Eric bị ông ta gọi là thư ký, ngược lại, anh phải một điều "sếp", hai điều "ông chủ" với Robert.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Billy Ray
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mật thám, lịch chiếu mật thám, ra mắt mật thám, đặt vé mật thám, vé xem phim mật thám, khởi chiếu mật thám, rạp chiếu mật thám, thuyết minh mật thám, phụ đề mật thám, lồng tiếng mật thám, giới thiệu mật thám, 123phim mật thám, cgv mật thám, galaxy mật thám, youtube mật thám, full hd mật thám

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...