Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truy Sát Ông Trùm - Don (2006)

42,338 lượt xem

Truy Sát Ông Trùm, cánh tay đắc lực của ông trùm Shinghania xuống tay hạ thủ Ramesh khi phát hiện có điều bất thường vì thuộc hạ của mình. Roma, nữ cảnh sát đặc nhiệm và cũng là chị vợ của Ramesh quyết tâm bắt Don tra tay vào còng để giành lại công lý cho Ramesh. Thế nhưng trong quá trình xâm nhập vào sào huyệt của bọn tội phạm và tiếp xúc với Don, Roma bắt đầu cảm thấy có tình cảm với tên cướp khét tiếng này, giữa công lý và tình yêu, Roma phải chọn lấy một!

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Farhan Akhtar
Thời lượng 171 Phút
Phát hành 2006
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer truy sát ông trùm, lịch chiếu truy sát ông trùm, ra mắt truy sát ông trùm, đặt vé truy sát ông trùm, vé xem phim truy sát ông trùm, khởi chiếu truy sát ông trùm, rạp chiếu truy sát ông trùm, thuyết minh truy sát ông trùm, phụ đề truy sát ông trùm, lồng tiếng truy sát ông trùm, giới thiệu truy sát ông trùm, 123phim truy sát ông trùm, cgv truy sát ông trùm, galaxy truy sát ông trùm, youtube truy sát ông trùm, full hd truy sát ông trùm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...