Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khung Trời Tình Yêu - Air Force One (2010)

100,359 lượt xem

Phim truyền hình On Air đang nằm trong top những phim thu hút một lượng lớn khán giả xem đài mỗi tuần từ khi phim bắt đầu được phát sóng vào ngày 5/3. Tuy nhiên, càng về sau, người xem càng cảm thấy thú vị khi phim dần tiết lộ bộ mặt trái ẩn sau đó trong nền công nghệ giải trí Hàn Quốc. Sự chạm trán giữa những nhà sản xuất phim, biên kịch, các ngôi sao hàng đầu và công ty quản lí của họ đã được tiết lộ. Phim còn phơi bày mặt xấu trong thế giới giải trí khi những công ty đài truyền hình đút lót tiền cho các nhà sản xuất truyền hình, điển hình là trong việc thay thế sản phẩm trong các quảng cáo. Trước điều này, người xem không thể nào phân biệt được sản phẩm nào là thật, cái nào là giả.

 

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Shin Woo Chul
Thời lượng 124
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer khung trời tình yêu, lịch chiếu khung trời tình yêu, ra mắt khung trời tình yêu, đặt vé khung trời tình yêu, vé xem phim khung trời tình yêu, khởi chiếu khung trời tình yêu, rạp chiếu khung trời tình yêu, thuyết minh khung trời tình yêu, phụ đề khung trời tình yêu, lồng tiếng khung trời tình yêu, giới thiệu khung trời tình yêu, 123phim khung trời tình yêu, cgv khung trời tình yêu, galaxy khung trời tình yêu, youtube khung trời tình yêu, full hd khung trời tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...