Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Vụ Tìm Rồng - Where's the Dragon? (2015)

1,815 lượt xem

Con giáp Thìn (Rồng) đã mất tích một thời gian khá lâu, khiến thế giới gặp hỗn loạn. Jen - một cô bé 10 tuổi quyết định cùng với những con giáp khác đi tìm Thìn (Rồng) nhằm cứu thế giới và nhân loại. Khi Hoàng Đế nghe tin Thìn (Rồng) đã mất tích hơn trăm năm, Hoàng Đế đã ra lệnh tổ chức một cuộc thi tìm ra con vật khác thay thế Thìn (Rồng). Khắp nơi, các con vật khác đều đến để tham gia. Liệu con vật nào sẽ thắng trong cuộc thi và Jen có tìm lại được Thìn (Rồng)?

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 97
Phát hành 2015
trailer phi vụ tìm rồng, lịch chiếu phi vụ tìm rồng, ra mắt phi vụ tìm rồng, đặt vé phi vụ tìm rồng, vé xem phim phi vụ tìm rồng, khởi chiếu phi vụ tìm rồng, rạp chiếu phi vụ tìm rồng, thuyết minh phi vụ tìm rồng, phụ đề phi vụ tìm rồng, lồng tiếng phi vụ tìm rồng, giới thiệu phi vụ tìm rồng, 123phim phi vụ tìm rồng, cgv phi vụ tìm rồng, galaxy phi vụ tìm rồng, youtube phi vụ tìm rồng, full hd phi vụ tìm rồng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...