Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ hủy hoại - Demolition (2016)

5,709 lượt xem

Demolition kể về một nhân viên ngân hàng đầu tư thành công Davis, người đang vượt qua nỗi đau mất vợ sau một tai nạn xe hơi thảm khốc. Mặc cho mọi nỗ lực từ cha vợ để hàn gắn vết thương lòng, Davis vẫn tiếp tục sống buông thả. Rồi một chuỗi sự kiện xảy ra bắt đầu từ một lá thư vớ vẩn khiếu nại máy bán hàng tự động của Davis, anh tạo được sự chú ý với một nhân viên phòng chăm sóc khách hàng là Karen. Những lá thư khiếu nại vô tình kéo 2 người lại gần nhau. Bằng sự giúp đỡ của Karen và cậu con trai nổi loạn Chris, Davis quyết định làm lại cuộc đời mình mà bước khởi đầu là phá huỷ cuộc sống mà anh từng có.

Đạo diễn Jean-Marc Vallée
Thời lượng 101
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ hủy hoại, lịch chiếu kẻ hủy hoại, ra mắt kẻ hủy hoại, đặt vé kẻ hủy hoại, vé xem phim kẻ hủy hoại, khởi chiếu kẻ hủy hoại, rạp chiếu kẻ hủy hoại, thuyết minh kẻ hủy hoại, phụ đề kẻ hủy hoại, lồng tiếng kẻ hủy hoại, giới thiệu kẻ hủy hoại, 123phim kẻ hủy hoại, cgv kẻ hủy hoại, galaxy kẻ hủy hoại, youtube kẻ hủy hoại, full hd kẻ hủy hoại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...