Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyết Chiến Tử Cấm Thành - The Duel

46,124 lượt xem

Đó là lập đổ đương Kim Hoàng Thượng- Hoàng Huynh của công chúa Phi Phụng. Lí do của cuộc đảo chính này là thực ra Cô Thành mới là giòng máu của Tiên Hoàng, nhưng 20 năm về trước bị gian thần trong triều hãm hại đưa vị Hoàng đế hiện tại lên làm vua. Sau khi biết được chuyện, Cô Thành bất mãn, lên BK thực hiện kế hoạch của mình bằng cách thách đấu một trận với Thuý Tuyết tại chính Cấm thành. Không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy. Cuối cùng thì do không đúng kế hoạch, nên mọi mưu đồ của Cô Thành được vạch trần. Và người tan nát nhất lúc này chính là công chúa Phi Phụng.Sau khi biết chuyện, bằng sự bao dung của mình, Hoàng Thượng đã cho Cô Thành ân huệ cuối cùng đó là thi đấu nốt trận cuối cùng với Thuý Tuyết. Kết quả là Cô Thành thua, nhưng mong ước của anh vẫn được thực hiện, đó là được ngồi trên ngai vàng. Cảnh cuối cùng của bộ phim thấm đẫm máu và nước mắt khi Phi Phụng được Cô Thành trùm lên đầu khăn voan trắng, giờ đã loang lổ đầy máu, dành cho tân nương . Cô Thành đã chết trong vòng tay của Phi Phụng.

 

Một số hình ảnh trong phim Tử Cấm Thành:

Thời lượng 144
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer huyết chiến tử cấm thành, lịch chiếu huyết chiến tử cấm thành, ra mắt huyết chiến tử cấm thành, đặt vé huyết chiến tử cấm thành, vé xem phim huyết chiến tử cấm thành, khởi chiếu huyết chiến tử cấm thành, rạp chiếu huyết chiến tử cấm thành, thuyết minh huyết chiến tử cấm thành, phụ đề huyết chiến tử cấm thành, lồng tiếng huyết chiến tử cấm thành, giới thiệu huyết chiến tử cấm thành, 123phim huyết chiến tử cấm thành, cgv huyết chiến tử cấm thành, galaxy huyết chiến tử cấm thành, youtube huyết chiến tử cấm thành, full hd huyết chiến tử cấm thành

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...