Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Đường Huyền Trang - Da Tang Xuan Zang (2016)

2,168 lượt xem

Nội dung phim Đại Đường Huyền Trang: Hơn 1300 năm trước, pháp sư Huyền Trang đã một mình đến đền Nalanda ở Ấn Độ để nghiên cứu phật học. Để đảm bảo tính chân thực cho Đại Đường Huyền Trang, đoàn làm phim đã cất công đến tận đền Nalanda để quay ngoại cảnh, đồng thời tìm hiểu các ghi chép có liên quan đến nhân vật Huyền Trang.

Phim lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử là pháp sư Huyền Trang. Thực tế, chỉ có một mình ông lặn lội sang Tây Trúc xa xôi để thỉnh kinh chứ không hề có sự tháp tùng của 3 đồ đệ phép thuật thần thông quảng đại. Tất cả quá trình cho thấy ý chí mãnh liệt, quyết không chùn bước để lấy được chân kinh của Đường Tăng.

Đạo diễn Jianqi Huo
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại đường huyền trang, lịch chiếu đại đường huyền trang, ra mắt đại đường huyền trang, đặt vé đại đường huyền trang, vé xem phim đại đường huyền trang, khởi chiếu đại đường huyền trang, rạp chiếu đại đường huyền trang, thuyết minh đại đường huyền trang, phụ đề đại đường huyền trang, lồng tiếng đại đường huyền trang, giới thiệu đại đường huyền trang, 123phim đại đường huyền trang, cgv đại đường huyền trang, galaxy đại đường huyền trang, youtube đại đường huyền trang, full hd đại đường huyền trang

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...