Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cảnh Sát Tập Sự - Midnight Runners

63 lượt xem
Câu chuyện trong Cảnh Sát Tập Sự (Tựa gốc: Midnight Runners) xoay quanh “cặp đôi hoàn cảnh” là thanh niên manh động Ki-joon (Park Seo-joon) và mọt sách Hee-yeol (Kang Ha-neul). Tuy có hoàn cảnh xuất thân và tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng hai chàng trai đã nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết khi cùng theo học tại trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Trong một lần xin nghỉ phép ra ngoài chơi, hai người tình cờ trở thành nhân chứng của một vụ bắt cóc đầy bí ẩn. Bản năng của những chàng cảnh sát tương lai trỗi dậy, họ quyết định tự mình lần theo dấu vết để tìm bắt hung thủ. Tuy nhiên, sau khi đã tiếp cận được đường dây tội phạm nguy hiểm này, nhiều thủ tục pháp lý rắc rối buộc họ phải dừng bước. Song, khát khao thực thi công lý của hai chàng trai trẻ không dễ dàng bị dập tắt như vậy, họ quyết định tự mình tiễu trừ tổ chức tội phạm mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai nhằm giải cứu tính mạng của các nạn nhân.
Đạo diễn Kim Joo-Hwan
Thời lượng 100
trailer cảnh sát tập sự, lịch chiếu cảnh sát tập sự, ra mắt cảnh sát tập sự, đặt vé cảnh sát tập sự, vé xem phim cảnh sát tập sự, khởi chiếu cảnh sát tập sự, rạp chiếu cảnh sát tập sự, thuyết minh cảnh sát tập sự, phụ đề cảnh sát tập sự, lồng tiếng cảnh sát tập sự, giới thiệu cảnh sát tập sự, 123phim cảnh sát tập sự, cgv cảnh sát tập sự, galaxy cảnh sát tập sự, youtube cảnh sát tập sự, full hd cảnh sát tập sự

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem