Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Con Thú Vùng Hoang Dã Phía Nam - Beasts Of The Southern Wild (2012)

20,373 lượt xem

Bộ phim Những Con Thú Vùng Hoang Dã Phía Nam - Beasts of the Southern Wild, Câu truyện kể về 1 cô bé 5 tuổi bị mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Khi cô bé lên 6 tuổi, cô bé được nhên nuôi bởi 1 người cha viết truyện cho thiếu nhi và sống trong một căn nhà đầy màu sắc trẻ thơ. Cô bé lớn lên trong sự lạc quan và ý nghĩ rằng cuộc sống luôn theo ý của mình và luôn tươi đẹp. Cho đến 1 ngày, 1 cơn bão mạnh đi ngang qua ngôi nhà của cô và tàn phá khu vực chung quanh, người cha và căn nhà đã ra đi và để cô ở lại, cô bừng tỉnh và tìm cách để tồn tại trong cái thế giới chỉ còn lại riêng mình cô. 

Đạo diễn Benh Zeitlin
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những con thú vùng hoang dã phía nam, lịch chiếu những con thú vùng hoang dã phía nam, ra mắt những con thú vùng hoang dã phía nam, đặt vé những con thú vùng hoang dã phía nam, vé xem phim những con thú vùng hoang dã phía nam, khởi chiếu những con thú vùng hoang dã phía nam, rạp chiếu những con thú vùng hoang dã phía nam, thuyết minh những con thú vùng hoang dã phía nam, phụ đề những con thú vùng hoang dã phía nam, lồng tiếng những con thú vùng hoang dã phía nam, giới thiệu những con thú vùng hoang dã phía nam, 123phim những con thú vùng hoang dã phía nam, cgv những con thú vùng hoang dã phía nam, galaxy những con thú vùng hoang dã phía nam, youtube những con thú vùng hoang dã phía nam, full hd những con thú vùng hoang dã phía nam

Đang tải bình luận...
Loading...