Quảng cáo
Đóng / Close
M88
M88.com
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cloud Atlas (2012)

35,084 lượt xem

Cloud Atlas là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Anh David Mitchell. Bộ phim khoa học viễn tưởng này sẽ đi sâu khám phá sự ảnh hưởng bởi hành động của từng cá nhân tới cuộc sống của người khác: Từ quá khứ, hiện tại và tương lai; nghiên cứu quá trình chuyển hóa từ tâm hồn một kẻ giết người thành một anh hùng; hay những hành động đầy tính nhân văn có thể là cảm hứng cho cả một cuộc cách mạng…

 


Tạo hình Châu Tấn trong Cloud Atlas xinh xắn với nét đẹp Âu-Mỹ

 

Bộ phim khoa học giả tưởng của đạo diễn Lana Wachowski vừa ra mắt trailer đầu tiên ngày 28/7 với dòng chữ Châu Tấn trong danh sách những ngôi sao của phim. Tuy nhiên, nếu không để ý kỹ, người hâm mộ sẽ khó nhận ra nữ diễn viên nhỏ nhắn của Trung Quốc. Bởi tạo hình của Châu Tấn trong Cloud Atlas vô cùng khác lạ, cô như một nữ thần với đôi mắt xanh, mái tóc vàng xoăn nhẹ và chiếc mũi cao.

Ngoài Châu Tấn, Cloud Atlas còn có một kiều nữ châu Á khác là nữ diễn viên người Hàn Quốc Bae Doo Na.

Không chỉ được kỳ vọng là một bộ phim "nghệ thuật" có chiều sâu, Cloud Atlas còn quy tụ dàn diễn viên Hollywood hoành tráng với những cái tên như Tom Hanks, Halle Berry, Hugo Weaving, Jim Sturgess, James D'arcy, Susan Sarandon, Hugh Grant.

Đạo diễn Lana Wachowski
Thời lượng 164 Phút
Phát hành 2012

Đang tải bình luận...