Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đặc Nhiệm Thỏ Rừng - Cat Shit One (2010)

53,860 lượt xem

Dựa theo bộ manga cùng tên của Motofumi Kobayashi, Cat Shit One là một anime CG 12 ep. Anime này lấy bối cảnh là cuộc chiến quân sự hiện đại, và các nhân vật chính là những tay lính đánh thuê.Điểm đặc biệt là các nv chính đều là những động vật dễ thương với trang bị súng ống hiện đại chết người. Mở đầu mang không khí của MGS4, vào phim thì như Modern Warfare, và chiến đấu như Army of 2. Nếu từng say mê trước Snake, Ghost và đội trưởng Price, hay bộ đội hài hước Rios và Salem, hay chỉ đơn giản là thích 1 bộ anime hành động nghẹt thở, đây là anime dành cho bạn.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Kazuya Sasahara
Thời lượng 25
Phát hành 2010
Quốc gia Nhật Bản
trailer đặc nhiệm thỏ rừng, lịch chiếu đặc nhiệm thỏ rừng, ra mắt đặc nhiệm thỏ rừng, đặt vé đặc nhiệm thỏ rừng, vé xem phim đặc nhiệm thỏ rừng, khởi chiếu đặc nhiệm thỏ rừng, rạp chiếu đặc nhiệm thỏ rừng, thuyết minh đặc nhiệm thỏ rừng, phụ đề đặc nhiệm thỏ rừng, lồng tiếng đặc nhiệm thỏ rừng, giới thiệu đặc nhiệm thỏ rừng, 123phim đặc nhiệm thỏ rừng, cgv đặc nhiệm thỏ rừng, galaxy đặc nhiệm thỏ rừng, youtube đặc nhiệm thỏ rừng, full hd đặc nhiệm thỏ rừng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...