Quảng cáo
Đóng / Close
M88
M88.com
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sức Ép Tông Đường - Suc Ep Tong Duong (2011)

25,476 lượt xem

1 cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm, 1 đôi trai gái yêu nhau tha thiết nhưng suýt phải chia tay, 1 bà mẹ chồng nung nấu ý định tự vẫn…những bi kịch đó đều xuất phát từ quan niệm "Phải có con trai để nối dõi tông đường" .
 Cảnh phim "Sức ép tông đường"


Những tình huống éo le dở cười, dở khóc đậm tính nhân văn mà hài hước đã gióng lên tiếng chuông cảnh tỉnh về tư tưởng trọng nam khinh nữ trong bối cảnh tỉ số giới tính khi sinh ở Việt Nam đang tăng nhanh bất thường.

Thông qua những câu chuyện dí dỏm, những tình tiết hài hước, bằng cách phê phán nhẹ nhàng, trào phúng…, 6 tập phim "Sức ép tông đường" không chỉ mô tả sinh động cuộc sống của các gia đình còn mang nặng tư tưởng phong kiến, lạc hậu trong xã hội hiện tại mà còn mong muốn người dân có ý thức hơn trong việc kế hoạch hóa gia đình.

Hạnh phúc mong manh, hôn nhân trở thành nỗi ám ảnh… Tất cả đều được khắc họa rõ nét trong 6 tập phim "Sức ép tông đường"

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Trịnh Lê Phong
Thời lượng 6 tập
Phát hành 2011

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem