Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Hắc Băng - Black Ice (2001)

29,664 lượt xem

"Black Ice" Nội dung phim xoay quanh nhân vật Quách Tiểu Bằng, một trùm ma túy đội lốt ông chủ của công ty dược phẩm chuyên chế tạo loại biệt dược cai nghiện ở đảo Hải Châu - Trung Quốc. Chỉ cần cái thân thế này cũng đủ để khẳng định con người đầy mâu thuẫn của Tiểu Bằng. Người đàn ông này, giống như trong truyện miêu tả thì thuộc diện "giết người xong, lau tay rồi làm 1 bài thơ đưa tiễn". Đáng tiếc cho cuộc đời của Tiểu Bằng là đã tin tưởng 2 con người, một là Uông Tịnh Văn và hai là người tài xế đã đi theo mình bao nhiêu năm trời. Rốt cuộc, theo lẽ tất nhiên, Quách Tiểu Bằng bị pháp luật trừng trị. Chỉ có điều, đọng lại trong lòng người xem là ngày cuối cùng trước khi ra pháp trường xử bắn, kẻ tử tội và nữ trinh sát Uông Tịnh Văn đã có thể nói hết với nhau những điều họ không thể và không được phép nói.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Vương Kỳ Hình
Thời lượng 110
Phát hành 2001
Quốc gia Trung Quốc
trailer hắc băng, lịch chiếu hắc băng, ra mắt hắc băng, đặt vé hắc băng, vé xem phim hắc băng, khởi chiếu hắc băng, rạp chiếu hắc băng, thuyết minh hắc băng, phụ đề hắc băng, lồng tiếng hắc băng, giới thiệu hắc băng, 123phim hắc băng, cgv hắc băng, galaxy hắc băng, youtube hắc băng, full hd hắc băng

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...