Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 12 Vòng Sinh Tử - 12 Rounds (2009)

44,023 lượt xem

Danny Fisher, trinh sát viên của sở cảnh sát New Orleans, trong một lần truy đuổi tên trùm tội phạm Miles cùng số tiền hàng triệu đô la mà hắn ta cướp được, anh đã gián tiếp gây ra cái chết cho bạn gái của Miles . Một năm sau, Miles trốn khỏi nhà tù cùng một kế hoạch báo thù cay độc nhắm vào Danny. Hắn ta dàn dựng một cái bẫy với 12 cửa ải tưởng chừng như không thể vượt qua. Danny buộc phải phá giải toàn bộ những cạm bẫy của tên tội phạm để cứu lấy mạng sống vị hôn thê của anh hiện đang nằm trong tay Miles.

Cuộc đối đầu giữa Miles và Danny không chỉ đòi hỏi ở Danny trí thông minh mà còn lòng can đảm và sức chịu đựng bền bỉ. Sau mỗi thử thách, hậu quả của nó càng khủng khiếp hơn… Cạm bẫy mỗi lúc một khắc nghiệt hơn, chỉ một sai lầm nhỏ của Danny cũng đủ khiến cuộc chơi kết thúc thảm khốc.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Renny Harlin
Thời lượng 108
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 12 vòng sinh tử, lịch chiếu 12 vòng sinh tử, ra mắt 12 vòng sinh tử, đặt vé 12 vòng sinh tử, vé xem phim 12 vòng sinh tử, khởi chiếu 12 vòng sinh tử, rạp chiếu 12 vòng sinh tử, thuyết minh 12 vòng sinh tử, phụ đề 12 vòng sinh tử, lồng tiếng 12 vòng sinh tử, giới thiệu 12 vòng sinh tử, 123phim 12 vòng sinh tử, cgv 12 vòng sinh tử, galaxy 12 vòng sinh tử, youtube 12 vòng sinh tử, full hd 12 vòng sinh tử

Đang tải bình luận...
Loading...