Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân - The Handsome Suit

37,400 lượt xem

Nhân vật chính là một đầu bếp tài hoa (Diễn viên hài Takemasa Tsukaji có thể làm ra những món ăn khiến phụ nữ nghiêng ngả thì lại không may sở hữu một ngoại hình không lấy gì làm hấp dẫn. Rồi một ngày anh may mắn có được một bộ “Handsome suit” (Giống như là Mobile Gundam Suit ý XDD) và trở nên vô cùng đẹp trai khi mặc vào (do Shosuke Tanihara thủ vai). Từ một người đàn ông nhút nhát không ai để ý trở thành một người mẫu nam bạc tỷ, được muôn ngàn người thần tượng, chàng đầu bếp tốt bụng sẽ nghĩ thế nào? Liệu chàng có chiếm được trái tim của cô hầu bàn chàng thích (Keiko Kitagawa thủ vai)?

Diễn viên điển trai Tanihara thổ lộ: “Đây là lần đầu tiên tôi được đóng chung với anh Tsukaji. Có lẽ đây sẽ là bộ phim để đời của tôi.” Nam diễn viên hài Tsukaji thêm “Dù bộ phim toàn nhấn mạnh vào sự xấu xí của nhân vật tôi đóng nhưng nó có lẽ sẽ khiến bạn thấy vui.”

Bộ phim mở ra và nhấn mạnh cái nhìn khác về ngoại hình và nội tâm. Trong một thế giới con người chỉ đi lướt qua nhau và bạn không có một ngoại hình bắt mắt, cơ hội của bạn trong cuộc sống sẽ mất đi như thế nào.

 

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 120
Quốc gia Nhật Bản
trailer sắc đẹp ngàn cân, lịch chiếu sắc đẹp ngàn cân, ra mắt sắc đẹp ngàn cân, đặt vé sắc đẹp ngàn cân, vé xem phim sắc đẹp ngàn cân, khởi chiếu sắc đẹp ngàn cân, rạp chiếu sắc đẹp ngàn cân, thuyết minh sắc đẹp ngàn cân, phụ đề sắc đẹp ngàn cân, lồng tiếng sắc đẹp ngàn cân, giới thiệu sắc đẹp ngàn cân, 123phim sắc đẹp ngàn cân, cgv sắc đẹp ngàn cân, galaxy sắc đẹp ngàn cân, youtube sắc đẹp ngàn cân, full hd sắc đẹp ngàn cân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...